BÁN HÀNG TIN TỨC

Những câu nói bán hàng hay nhất giúp tạo động lực cho bạn mỗi ngày

Để trở thành một người bán hàng xuất sắc, giỏi và thành công là mong muốn của rất nhiều người. Nhưng điều đó không phải đến một cách dễ dàng. Hàng ngàn khó khăn, hàng vạn trở ngại. Chính vì vậy, việc luôn giữ thái độ tích cực, đam mê và hào hứng với nghề là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, hãy học tập những câu nói bán hàng hay nhất để tiếp thêm động lực mỗi ngày cho bản thân.

>> Đọc thêm: Cách chốt sale hiệu quả cho mọi khách hàng, mọi doanh nghiệp tại đây

Những câu nói bán hàng hay nhất tạo động lực mỗi ngày cho bạn

1. Đừng lo về thất bại, hãy lo lắng về cơ hội bạn đã bỏ lỡ khi bạn chưa từng thử. (Jack Canfeld)

2. Sự khác biệt giữa một người thành công và những người khác không phải thiếu kỹ năng, không phải thiếu kiến thức mà đó là thiếu ý chí. (Vince Lombardi).

3. Để xây dựng một doanh nghiệp thành công lâu dài, khi bạn không chốt sale hãy cố gắng mở ra mối quan hệ. (Patricia Fripp)

4. Luôn bắt đầu với mong đợi những điều tốt đẹp sẽ xảy ra. (Tom Hopkins)

5. Bán hàng thành công đến sau khi bạn vươn mình ra khỏi những giới hạn cơ bản hằng ngày. (Omar Periu)

6. Lỗi lầm lớn nhất của chúng ta là nằm ở chịu thua. Cách tốt nhất trong số cách để thành công là thử thêm một lần nữa. (Thomas Edison).

7. Những khách hàng không hài lòng sẽ là nguồn tư liệu học hỏi tuyệt vời dành cho bạn. (Bill Gates)

Những khách hàng không hài lòng là nguồn tư liệu học tập tuyệt vời

8. Hãy làm thật tốt những gì bạn làm đến mức họ muốn quay lại trong tương lai cùng với bạn của họ. (Walt Disney)

9. Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ. (Maya Angelou)

10. Cư xử lịch sự và khách hàng sẽ trở thành những nhà tiếp thị cho bạn. (J.C.Penney)

11. Bạn cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất bạn có, lợi nhuận sẽ theo bạn như hình với bóng. (Sheldon Adelson)

12. Tiếp cận với mỗi khách hàng với ý tưởng giúp họ giải quyết một vấn để hoặc giúp họ đạt được mục tiêu, không phải là bán một sản phẩm hoặc dịch vụ. (Brian Tracy).

13. Điểm khác biệt duy nhất giữa vị trí hiện đại và vị trí một năm sau của bạn là những cuốn sách bạn đọc và những người bạn gặp. (Charlie Jones)

14. Để thành công, khao khát thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ thất bại. (Bill Cosby)

15. Chịu trách nhiệm cho đời bạn. Cần nhớ rằng chính bạn chứ không phải ai khác là người sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn đến. (Les Brown)

16. Niềm tin là bước chân đầu tiên, cho dù bạn không thể nhìn thấy hết cả cầu thang, hãy cứ đi bước đầu tiên. (Martin Luther King Jr)

17. Khi bạn gặp khó khăn hay bế tắc trong công việc thì đừng có oán trách số phận. Điều bạn học được khi gặp trắc trở chính là kinh nghiệm và bài học để lần sau không bao giờ mắc phải nữa. (Bill Gates)

18. Cố gắng nhìn vào điểm yếu của bạn và chuyển đổi nó thành sức mạnh của mình. Đó là thành công. (Zig Ziglar)

Cố gắng nhìn vào điểm yếu của bạn và chuyển đổi nó thành sức mạnh của mình

19. Bán lợi ích, chứ không bán đặc điểm. (Brian Tracy)

20. Hãy đào sâu nghiên cứu về khách hàng và công ty của khách hàng để làm cho mối quan hệ trở nên thực chất hơn. (Linda Richardson)

21. Luôn bắt đầu bằng cách hình dung ra một kết thúc thắng lợi. (Barry Farber)

22. Người bi quan là người thấy những khó khăn trong các cơ hội và người lạc quan là người nắm lấy cơ hội từ những khó khăn của mình. (Harry S Truman)

23. Thất bại là cơ hội để một người sáng tạo lại bản thân theo cách thông minh hơn. Người sợ đối mặt với tương lai, sợ sự thất bại, sẽ giới hạn những việc anh ta làm. (Henry Ford)

24. Hãy giao tiếp với khách hàng bằng chính ngôn ngữ của họ, đó là con đường duy nhất đưa bạn đến thành công (David Ogilvy)

Trên đây, bài viết đã trích dẫn cho bạn những câu nói bán hàng hay nhất từ những người nổi tiếng. Hãy học, áp dụng chúng vào trong công việc bán hàng, kinh doanh của bạn, thành công chắc chắn sẽ sớm mỉm cười với bạn!

Website: /

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *